Home / Whisky / The Macallan / The Macallan mang lại trải nghiệm mới với giá 46.000 USD

The Macallan mang lại trải nghiệm mới với giá 46.000 USD

Mới đây hãng sản xuất rượu Scotch thuộc sở hữu của Edrington Macallan đã hợp tác với Monarch Air Group và Golden Yacht Charters để cho ra mắt The Macallan Masters Journey một dịch vụ khá đặc biệt mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng với máy bay tư nhân, du thuyền, rượu whisky với giá khởi điểm là 46.000 USD.

The Macallan là một thương hiệu du lịch sang trọng với kinh nghiệm vận chuyển người dùng thông qua máy bay tư nhân và du thuyền từ New York đến Miami.

Du khách sẽ đi từ sân bay Teterboro của New York bằng máy bay riêng, ở đây họ có thể nếm thử các loại rượu whisky từ những nhà sản xuất như The Macallan Rare Cask, The Macallan Reflexion, The Macallan No. 6 và The Macallan M, với đầu bếp riêng trên tàu rất thú vị

Khi đến Opa-Locka ở Florida, các du khách sẽ được đưa về du thuyền đã được hãng chuẩn bị trước để đến Miami.

Những người tham gia trải nghiệm này hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu theo mong muốn của cá nhân họ như số lượng người tham gia, thực đơn tối, kích cỡ máy bay, du thuyền, cũng như số lượng rượu whisky mà họ mong muốn.

Raquel Raies, đại sứ thương hiệu toàn cầu của The Macallan cũng sẽ có mặt, tùy thuộc vào việc sắp xếp của anh ấy, để đưa những khách hàng nếm thử các loại rượu whisky này.

Trải nghiệm du lịch sang trọng sẽ bắt đầu từ tháng 12 cho đến tháng 3 năm 2019 với giá 46.000 USD. Du khách phải đặt chuyến đi của mình ít nhất một tuần trước ngày dự định đi để hãng sắp xếp.

Raquel Raies nhận xét:

“Vai trò của tôi tại The Macallan là giáo dục người tiêu dùng và mang thương hiệu đến với cuộc sống thông qua những trải nghiệm từ thực tế đến sang trọng, đẳng cấp. Tôi muốn tạo ra cơ hội một lần trong đời cho những người sành rượu whisky để nếm thử một dịch vụ uy tín trong danh mục đầu tư của The Macallan. Hành trình sang trọng này sẽ đưa người tiêu dùng vào thế giới của The Macallan với dịch vụ phù hợp, đẳng cấp hàng đầu thế giới ”.

Edrington cũng đã công bố chiến dịch quảng cáo toàn cầu đầu tiên của mình cho The Macallan dưới khẩu hiệu “Make The Call”.

Do được giới thiệu trên các kênh truyền hình, rạp chiếu phim và kỹ thuật số tại các thị trường chính như Mỹ, Mexico, Đài Loan, Trung Quốc và Vương quốc Anh, bộ phim “khuyến khích một thế hệ người tiêu dùng sang trọng mới đang phải đối mặt với các quyết định cuộc sống ngày càng phức tạp và khó khăn ”.

Chiến dịch được tạo ra bởi cơ quan sáng tạo J Walter Thompson và được đạo diễn bởi Juriaan Booij của RSA Films.

Ian Curle, giám đốc điều hành của Edrington, cho biết:

“Trong suốt lịch sử của The Macallan, chúng tôi đã ‘Make the call’, liên tục đưa ra các quyết định đầu tư chất lượng trên tất cả, ngay cả khi điều đó đã kéo theo một mức độ rủi ro nhất định nào đó. Chúng tôi tin rằng bộ phim này sẽ cộng hưởng với một thế hệ người tiêu dùng muốn đưa ra quyết định táo bạo mà cuối cùng dẫn đến một cuộc sống hoàn thiện hơn ”.

Scott McCroskie, giám đốc điều hành của The Macallan nói thêm:

“Tầm nhìn của chúng tôi là phát triển The Macallan tại các thành phố hàng đầu thế giới. Bộ phim này đã được phát triển với chất lượng cao nhất và thủ công thực sự phù hợp cho thương hiệu. Chúng tôi rất mong nhận được phản ứng từ người tiêu dùng ở các thành phố lớn trên thế giới ”.

Năm nay, nhà máy chưng cất này đã mở một nhà máy chưng cất để mang lại trải nghiệm du lịch trị giá 140 triệu bảng tại Craigellachie, Moray, được nhiều chuyên gia thiết kế và công nghiệp khen ngợi. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ, với việc phát hành một loại whisky phiên bản giới hạn gọi là Genesis dẫn đến việc cảnh sát bắt buộc phải đóng đường để đối phó với đám đông vào tháng Tám năm nay. The Macallan cho biết họ sẽ xem xét các thủ tục của nó sau vụ việc.

About VnWine

Check Also

Macallan Rare Cask Red 750ML

Thông tin về Macallan Rare Cask red khá là ít ỏi nhưng nhìn chung Rare …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *