Home / Life & Love / Kiểu nhẫn kim tiền cho nam và nữ tương đối giống nhau

Kiểu nhẫn kim tiền cho nam và nữ tương đối giống nhau

Kiểu nhẫn kim tiền còn được gọi là nhẫn đồng tiền, được biết đến là dòng trang sức cầu tài lộc và may mắn. Do đó, trong những ngày đầu năm mới nhiều người thường mua chiếc nhẫn này với mong muốn mang đến sự may mắn cho một năm đầy tài lộc.

Khác với những loại nhẫn thông thường, kiểu nhẫn kim tiền không chỉ có tác dụng làm đẹp. Mà nó còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, tiền bạc dồi dào cho người đeo. Cũng vì điều này, mà nhiều người ưa chuộng tìm mua và xem như một bảo bối may mắn giúp họ ăn nên làm ra. Vậy tại sao lại có tên gọi là nhẫn kim tiền, các kiểu nhẫn kim tiền cho nam và nữ và ý nghĩa của nó ra sao? Bài viết này mang đến bạn một cái nhìn tổng quan về nhẫn kim tiền cho nam và nữ. Để từ đó bạn có thể chọn cho mình chiếc nhẫn đẹp và phù hợp nhất.

Kiểu nhẫn kim tiền là gì?

Nhẫn kim tiền là một món đồ trang sức được bán phổ biến tại các tiệm vàng bạc đá quý. Và được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán. Không chỉ là một sản phẩm vừa có giá trị làm đẹp, mà còn có giá trị về phong thủy. Với khả năng mang đến những điều tốt đẹp và an lành cho người đeo.

Loại nhẫn này thường rất cầu kỳ với kiểu dáng vô cùng công phu, tinh xảo. Trên những chiếc nhẫn kim tiền thường có hoa văn các đồng xu nối tiếp đan xen vào nhau. Với ý nghĩa tượng trưng cho phú quý liên tục, không bao giờ dứt.

Kiểu nhẫn kim tiền được thiết kế với những đặc điểm

  • Đồng tiền nối liền nhau, không có điểm đầu và điểm kết thúc: Phú quý nối dài liên tục bất tận.
  • Đồng tiền xu trong vuông, ngoài tròn tựa như mọi sự tròn đầy viên mãn

Nhẫn kim tiền làm bằng chất liệu gì?

Hiện nay, trên thị trường đang bán phổ biến các loại nhẫn kim tiền. Được chế tác từ nhiều chất liệu vàng khác nhau như vàng 24K, vàng 18k, vàng 14k hoặc vàng 10k. Tùy vào thuộc vào hàm lượng vàng mà các sản phẩm nhẫn kim tiền được định giá khác nhau. Thông thường kiểu nhẫn kim tiền có giá dao động khoảng từ 1 triệu đến vài triệu đồng.

Ý nghĩa của nhẫn kim tiền

Hình ảnh những đồng xu tiền đan xen vào nhau nó đại diện cho tiền bạc, tài lộc. Với những vòng nối đan xen với nhau là một vòng tuần hoàn không bao giờ kết thúc. Tượng trưng cho tiền tài và vận mệnh luôn luôn vĩnh cửu, không bao giờ hết. Đó là điều đã làm cho rất nhiều người thích sở hữu những chiếc nhẫn. Bên cạnh đó ý nghĩa nhẫn kim tiền phụ thuộc vào số lượng vàng sẽ mang đến những điều may mắn khác nhau. Nhẫn 1 chỉ sẽ mang lại may mắn, nhẫn 2 chỉ mang đến tài lộc, nhẫn 3 chỉ là an khang và nhẫn 5 chỉ thì thịnh vượng. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của mỗi người, để chọn kiểu nhẫn kim tiền phù hợp.

Nhẫn kim tiền nên mua trong dịp nào?

Nhẫn kim tiền nên mua vào những dịp đầu năm mới. Và trong những năm trở lại đây người ta thường mua những loại nhẫn kim tiền vào ngày vía thần tài 10/1 âm lịch. Với niềm tin rước Thần tài theo bên mình. Cầu mong cho một năm mới nhiều tài lộc, vinh hoa phú quý cả năm.

Đeo nhẫn kim tiền như thế nào?

Kiểu nhẫn kim tiền cho nam và nữ tương đối giống nhau. Theo quan niệm với những người chưa kết hôn nên đeo nhẫn trái đối với nam, đeo tay phải đối với nữ. Còn khi đã kết hôn rồi thì nam đeo tay phải nữ đeo tay trái. Theo phong thủy, việc lựa chọn đeo kiểu nhẫn kim tiền ở ngón tay nào cũng sẽ mang đến may mắn và tài lộc của người đeo.

Trên đây là những chia sẻ về kiểu nhẫn kim tiền và ý nghĩa của loại nhẫn này. Jemmia hy vọng bài viết này bổ ích với bạn. Nếu muốn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong suốt cả năm thì bạn nên sở hữu một chiếc nhẫn kim tiền. Nhân dịp năm mới 2020, Jemmia mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trang sức nhẫn kim tiền may mắn thay cho lời chúc tốt đẹp và an lành.

Check Also

Luận giải lá số tử vi online – Lá số “nghèo”

Ngày trước, việc luận giải lá số đòi hỏi phải được thực hiện bởi một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *