59/9/31A Nguyễn Súy, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, HCM

Công ty TNHH Phú Hải Toàn – sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

Là một trong những công ty kinh doanh mặt hàng rượu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Phú Hải Toàn luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”, không chỉ trong nước mà còn cả thị trường nước ngoài.

Sơ lược về công ty

Công ty TNHH Phú Hải Toàn thành lập ngày 21-04-2015, tuy mới thành lập nhưng công ty chúng tôi đã khẳng định được vị trí cao trong lòng đối tác cũng như những khách hàng nhỏ lẻ trên cả nước. Phú Hải Toàn đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm , mặt hàng đồ uống chất lượng cao và những dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Ngành nghề kinh doanh chính: Bánbuôn lẻ các sản phâm rượu tại địa chỉ 159/9/31A Nguyễn Súy, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Nói như vậy không có nghĩa là các khách hàng ở những khu vực khác không thể mua được, mà ai cũng có thể tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng.

Vì sao khách hàng nên chọn công ty của chúng tôi?

Sản phẩm độc quyền

Công ty TNHH Phú Hải Toàn chuyên bán những sản phẩm độc quyền, những sản phẩm tự tao dựng và thiết kế nên không đụng hàng với bất kỳ một sản phẩm nào khác trên cả nước. Nếu bạn đang muốn kinh doanh bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi công ty chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng với mẫu mã và thiết kế độc đáo nhất.

Sản phẩm chất lượng

Dù mới thành lập 3 năm nhưng sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, cụ thể là đã mang đến niềm tin cho người dùng trong suốt thời gian qua. Hệ thống đại lý phân phối sản rượu của chúng tôi đã phân phối ra nhiều khu vực nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Công ty TNHH Phú Hải Toàn cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như hình thức bên ngoài.

Có thương hiệu riêng

Xu hướng chọn mua những mặt hàng hiện nay đa phần đều dựa vào thương hiệu. Một lần nữa cho thấy thương hiệu cũng là một trong nhưng tiêu chí để đánh giá sản phẩm. Đến với Công ty TNHH Phú Hải Toàn của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Trong 3 năm qua chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu riêng của mình, sản phẩm cũng ngày một đa dạng hơn về mẫu mã cũng như chất lượng, cụ thể Vang ý, Chile, Pháp, Newzeland.... và trong tương lai sẽ còn nhiều hơn thế nữa, nên các bạn có thể yên tâm về mặt thương hiệu.

Sản phẩm không hề qua bất cứ trung gian

Công ty TNHH Phú Hải Toàn trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm rượu ra thị trường Việt Nam không hề nhập hay quá bất cứ một trung gian nào. Cũng chính vì thế mà về giá cả bạn hoàn toàn có thể yên tâm, đảm bảo giá gốc tốt nhất cho những ai tin tưởng và lựa chọn sản phẩm trong suốt thời gian quá.

Không ngừng phát triển

Lựa chọn làm đối tác với công ty chúng tôi khách hàng không phải lo bất cứ vấn đề gì bởi phương châm của chúng tôi là làm hài lòng từng khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng tương lai sản phẩm không có gì đổi mới bởi trong thời gian ngắn thôi công ty sẽ đẩy mạnh các sản phẩm hơn nữa, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Phú Hải Toàn đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển. Không chỉ phát triển về quy mô sản xuất, mà còn phát triển cả doanh số bán hàng.  Tính tới thời điểm hiện tại thì doanh số các sản phẩm rượu của chúng tôi đều chiếm thị phần lớn trên thị trường.

Có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Như đã thấy thì côn ty chúng tôi hiện có một địa chỉ tại Tp.hcm nhưng đại lý và khách hàng đã phân bố khắp cả nước. Điều này chứng tỏ Công ty TNHH Phú Hải Toàn luôn luôn có những chính sách ưu đãi nhất định cho khách hàng của mình đặc biệt là những khách hàng ở xa.

Những đối tác ở xa có thể giao dịch mua bán một cách nhanh chóng chứ không cần phải tới trực tiếp, sản phẩm mà khách hàng nhận được chúng tôi luôn đảm bao về mặt chất lượng chứ không hề có sự trà trộn nào ở đây. Chưa hết, công ty chúng tôi còn có dịch vu giao hàng tận nơi,  giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với sản phẩm.

Nếu có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp môt cách nhanh chóng nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: